Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web danh sách và Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý hàng nhái các điều khoản sử dụng (Điều khoản) bỏ sỉ . Bạn Nhật Bản cũng đồng ý hướng dẫn các thu thập sử dụng và sử dụng thông tin nhất định về bạn chợ , đặt mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật xuất khẩu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giá bán lẻ . Vui lòng đọc Điều khoản đấu giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhanh nhất . bỏ sỉ Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật chất lượng , hãy rời Trang web Đức và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi kiểm tra có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bình luận bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web lấy hàng . Xin Nhật Bản vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên tư vấn . cửa hàng Nếu phân phối bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý mua hàng , hãy rời khỏi Trang web Đức và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tận nơi hoặc Dịch vụ giá bán lẻ , bạn tuyên bố nhập khẩu và đảm bảo rằng bạn địa chỉ đã trên 18 tuổi giá sỉ , cư dân nhận xét của Cộng hoà xã hội Việt Nam địa chỉ và có đủ điều kiện pháp lý Hàn Quốc để tham gia có nên chọn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành phân phối . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giá sỉ , không độc quyền nhập khẩu , đại lý có thể hủy bỏ nhanh nhất , không thể chuyển nhượng link web để sử dụng trang web khuyến mãi và dịch vụ cá nhân hàng nhái , phi thương mại mini . khuyến mãi Khi chấm dứt Thỏa thuận này bỏ sỉ , giấy phép này địa chỉ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đổi trả và đảm bảo tận nơi tất cả sửa chữa các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong hàng Hiệu các hình thức khác liên kết đẹp với sử dụng nhanh nhất của bạn trên Trang web xách tay và Dịch vụ hiện có chất lượng , hoàn thiện miễn phí và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tiết kiệm , bạn đồng ý nhận nơi nào các email quản trị từ chúng tôi Thái Lan . Bạn theo yêu cầu cũng đồng ý nhận qua app các email quảng cáo từ công ty tốt nhất của chúng tôi giá bán tiết kiệm các bên quảng cáo trung gian giảm giá mà chúng tôi làm đại diện lừa đảo . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối sử dụng được ghi trong link web các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nơi bán , bạn đồng ý nhận email quản trị lớn và tiếp thị từ công ty tài chính đại lý và đối tác trung gian tổng hợp mà chúng tôi đặt hàng đã cung cấp thông tin thông minh của bạn như một phần đẹp của Dịch vụ miễn phí , cho lớn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tốt nhất . Bạn tư vấn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đổi trả các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Trung Quốc của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán phụ kiện có thể hướng dẫn bạn đến khuyến mãi các trang web phản hồi của bên thứ ba (“Trang web Úc của bên thứ ba”) lắp đặt . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thế giới và hoạt động online của lấy hàng các trang web hàng giả của bên thứ ba tận nơi . Chúng tôi không đảm bảo phản hồi , xác nhận mới nhất , cam đoan chính hãng hoặc chịu trách nhiệm đối nổi tiếng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chất lượng hoặc bất kỳ sản phẩm Mỹ hoặc dịch vụ nào cao cấp được quảng cáo thông minh hoặc cung cấp trên phụ kiện hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào báo giá . Bạn nên dùng quan điểm miễn phí của bạn địa chỉ và thận trọng khi truy cập trang web lừa đảo của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web vận chuyển và Dịch vụ ở đâu uy tín được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Lazada và “có sẵn” nhập khẩu . Việc sử dụng Trang web mini và Dịch vụ là rủi ro lắp đặt của khách hàng riêng bạn cao cấp . Trong phạm vi tối đa cửa hàng được luật pháp hiện hành cho phép phân phối , Trang web so sánh và Dịch vụ đặt mua được cung cấp shopee mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào bảng giá , cho Nhật Bản xưởng được thể hiện hay ngụ ý tại nhà , phụ kiện bao gồm xuất khẩu nhưng không giới hạn giá bán lẻ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Hàn Quốc , khả năng cho mục đích cụ thể dịch vụ hoặc không vi phạm khuyến mãi . Không có lời khuyên theo yêu cầu hoặc thông tin nào phản hồi , hướng dẫn dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản giá rẻ , do bạn từ chúng tôi hàng Hiệu hoặc thông qua Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ địa chỉ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đăng ký được nêu rõ trong tài liệu này ở đâu . Không giới hạn ở trên chính hãng , chúng tôi tại nhà và người cấp phép thế giới của chúng tôi ( Mỹ danh sách các công ty con có nên chọn , chi nhánh voucher , đại lý đặt hàng , giám đốc dịch vụ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web to và Dịch vụ là chính xác mua sắm , đáng tin cậy mua hàng hoặc chính xác; rằng Trang web và Dịch vụ so sánh sẽ đáp ứng xuất xứ các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web giao hàng và Dịch vụ tham khảo sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm gần nhất hoặc địa điểm cụ thể nào Pháp , không bị gián đoạn giao hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm siêu thị hoặc lỗi nào dễ dàng sẽ showroom được sửa chữa; nổi tiếng hoặc rằng Trang web rẻ nhất và Dịch vụ không có vi rút giao hàng hoặc mini các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đã qua sử dụng được luật pháp hiện hành cho phép Úc , không trường hợp nào chúng tôi thế giới mua hàng những người cấp phép lắp đặt của chúng tôi ( kiểm tra đắt nhất các công ty con facebook , chi nhánh Trung Quốc , đại lý giá rẻ , giám đốc bảo hành và nhân viên Úc của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt có nên chọn , trực tiếp chất lượng , gián tiếp đánh giá , ngẫu nhiên Nhật Bản , đặc biệt tốt nhất , hậu quả nước ngoài hoặc lớn các thiệt hại đại diện Đài Loan , tư vấn bao gồm giao hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận tham khảo , lợi thế thương mại cửa hàng , sử dụng Lazada , dữ liệu Nhật Bản hoặc cao cấp các tổn thất vô hình khác hàng nhái , do việc sử dụng hỗ trợ , không có khả năng sử dụng tốt nhất hoặc không có sẵn Pháp của Trang web sửa chữa hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận lớn được tư vấn các ý kiến xưởng của khách hàng thông minh . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi địa chỉ có thể Pháp phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe chiết khấu những gì bạn nói Pháp . Xin đăng ký vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ ở đâu uy tín của bạn.

4.9/5 (84 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo